Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

LIÊN HỆ

SWINBURNE VIỆT NAM 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LÝ DO CHỌN SWINBURE VIỆT NAM

HỌC PHÍ

WEBSITE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN

Hà Nội
Đà Nẵng
Hồ Chí Minh

Chọn cơ sở muốn học ?

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 321 các trường đại học trên thế giới (QS 2022) có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne là nhà tài trợ trong 20 năm qua cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Swinburne liên kết với Đại học FPT để thành lập Swinburne Việt Nam. Chương trình đào tạo tại Swinburne Việt Nam được chuyển giao và kiểm định bởi Swinburne Australia. Sinh viên tốt nghiệp tại đây sẽ được nhận bằng Cử nhân của Swinburne University of Technology, Australia.
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ
ĐÀO TẠO CÔNG DÂN
TOÀN CẦU

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN

TIÊN PHONG
ỨNG DỤNG
CÔNG NGHỆ 4.0

ĐẠI HỌC
SWINBURNE
AUSTRALIA

NHẬN BẰNG QUỐC TẾ

CƠ HỘI VIỆC LÀM

VIỆC LÀM 
THU NHẬP CAO 
TOÀN CẦU

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Năm 2022, Swinburne Việt Nam cung cấp chương trình học và đào tạo về 4 ngành chính, bao gồm:

QUÁ TRÌNH TRẢI NGHIỆM

Swinburne tập trung nỗ lực đem lại một trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình trải nghiệm qua các giai đoạn:
Công dân toàn cầu:
Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng của
công dân toàn cầu.
Kiến thức nền tảng và chuyên ngành:
Cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng và chuyên ngành.
Học tập thực tế tại doanh nghiệp
Cung cấp trải nghiệm thực tế tại tổ chức và doanh nghiệp.
Nâng cao và trải nghiệm quốc tế:
Kiến thức và kỹ năng bổ sung, nâng cao hoặc học tập 1 - 2 kỳ học quốc tế tại nước ngoài

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chương trình học Công dân toàn cầu sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức tiếng Anh cũng như các kỹ năng của công dân toàn cầu như giao tiếp, tranh biện, làm việc nhóm, tư duy phản biện, logic để học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.
Đây là chương trình đặc biệt được thiết kế và tổ chức trong môi trường quốc tế thu nhỏ (Little Australia) nhằm đào tạo nền tảng cho sinh viên trở thành các công dân toàn cầu
      Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ trong kỉ nguyên số đã dẫn tới nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong các ngành Khoa học Máy tính như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và phát triển phần mềm. 

KHOA HỌC MÁY TÍNH

      Thông qua kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất và những trải nghiệm thực tế sớm trong quá trình học từ chương trình học tập - làm việc, sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng để cạnh tranh cơ hội làm việc trên toàn cầu.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

      Chương trình học bao gồm chuyên ngành về phát triển phần mềm và quản trị hệ thống. Sinh viên có điều kiện tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong ngành như trí tuệ nhân tạo, bigdata, cybersecurity, IoT.
      Sinh viên được tiếp cận thực tiễn từ các chuyên gia trong ngành với các công nghệ đang được nghiên cứu và áp dụng của Tập đoàn FPT cung cấp cho các công ty hàng đầu trên thế giới.

KINH DOANH

      Các ngành học Kinh doanh sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm vượt trội để có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 
      Việc học gắn với thực hành và trải nghiệm sớm về nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm thích ứng với quá trình chuyển đổi số đang diễn ra tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

TRUYỀN THÔNG
ĐA PHƯƠNG TIỆN

      Chương trình học cung cấp các kiến thức kinh doanh, marketing số, truyền thông xã hội, phát triển nội dung, quảng cáo, thiết kế hình ảnh và video phục vụ cho xây dựng và triển khai các chiến lược và chiến dịch truyền thông.
      Với sự phát triển của công nghệ số trong lĩnh vực truyền thông, ví dụ như internet, mạng xã hội, điện thoại thông minh, công nghệ thực tế ảo đã dẫn tới những thay đổi toàn diện các hoạt động truyền thông xã hội.
Swinburne Việt Nam cấp học bổng cho các ứng viên thí sinh có mong muốn học tập các kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu, đổi mới, sáng tạo, và có đóng góp tích cực cho xã hội. Thí sinh cần tham gia thi tuyển và phỏng vấn học bổng. 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH

155.000.000 VNĐ/NĂM

Thời gian học thường là 3 năm.
Học bổng từ 10% - 30% cho các ứng viên
có tinh thần tiên phong

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

14.000.000 VND/level

Chương trình gồm 6 level.
Thí sinh được đánh giá đầu vào
để xếp lớp phù hợp.

Olympia

2000 USD

• Có điểm trung bình học
tập lớp 11 hoặc 12 từ 7.5 trở lên.
• Có khả năng tiếng Anh khá - giỏi, và có nguyện vọng, mong muốn học tập trong môi trường quốc tế và trở thành công dân toàn cầu.

Chắp cánh ước mơ

4000 USD

• Có điểm trung bình học
tập lớp 11 hoặc 12 từ 8.0 trở lên.
• Có khả năng tiếng Anh
khá-giỏi (IELTS 6.0 trở lên)
• Có thành tích hoạt động xã hội hoặc có phát kiến sử dụng ứng dụng công nghệ.

"Mình cho rằng Swinburne Việt Nam là ngôi trường phù hợp với mình vào thời điểm này. Đây là một ngôi trường cực kỳ năng động và uy tín. Hơn nữa, ngành Truyền thông đa phương tiện của trường cũng được đánh giá rất cao, xếp hạng 151 thế giới. Điều tuyệt vời nhất chính là Nga có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế này trong nước và kiến thức học được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho công việc mình đang theo đuổi.”

Bùi Phương Nga

Á hậu - Hoa hậu Việt Nam 2018
Sinh viên Khoá 3 - Ngành Truyền thông 

"

"Mình thấy khá may mắn khi đã lựa chọn môi trường học tại Swinburne Vietnam. Một môi trường học tập sử dụng 100% Tiếng Anh, giáo trình tương đồng giáo trình của Australia, các thầy cô tâm huyết cùng các bạn sinh viên xuất sắc chính là những gì mình đã được trải nghiệm tại đây."

Lưu Đào Dũng Trí

Nhất Quý 4 - Đường lên đỉnh Olympia 2020
Sinh viên Khoá 3 - Ngành IT 

"

"

Vũ Quốc Anh

Á quân - Đường lên đỉnh Olympia 2020
Sinh viên Khoá 3 - Ngành IT 
"Sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã gây ra khá nhiều khó khăn, cản trở cho việc học của mình. Rất may mắn là Swinburne Vietnam đã thực hiện chế độ học hybrid - vừa tổ chức học offline cho các bạn muốn đến trường, vừa tổ chức học online cho những bạn gặp khó khăn trong việc đến trường trực tiếp. Nhờ đó, dù phải học ở nhà cách xa trường ở cơ sở HCM, mình vẫn có thể bắt kịp và bám sát tiến độ học một như các bạn khác."

"

Ngô Minh Tân 

Sinh viên Khóa 1 - Ngành IT

"Mình có cơ hội làm những dự án thực tế với các chuyên gia trên thế giới ở IBM. Hiện tại mình đang tham gia dự án tư vấn chuyển đổi số cho một ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Các môn học về dữ liệu và lập trình được học tại Swinburne đã cung cấp cho mình một kiến thức vững chắc để mình có thể tham gia vào các dự án thực tế."
“Với kinh nghiệm từng học tập tại Đại học Swinburne, Australia, cơ sở của trường tại Hà Nội đảm bảo giáo trình các môn học chuyên ngành Kinh doanh tương đồng với giáo trình của Úc, môi trường sử dụng tiếng Anh 100% là điểm cộng để tạo điều kiện cho các bạn rèn luyện các kĩ năng của một Công dân toàn cầu.” 

Đặng Đình Khôi

Sinh viên Khóa 1 - Ngành Business

"

“Trước khi chọn ngành Truyền thông của Swinburne Vietnam mình đã khá lo lắng vì đó năm đầu tiên trường mở thêm chuyên ngành này. Nhưng thầy cô đã giúp mình loại bỏ nỗi lo ấy. Mình được khuyến khích tham gia các cuộc thi & các kì thực tập tại doanh nghiệp để trang bị thêm các kiến thức & kĩ năng về ngành học. Được gặp gỡ bạn mới, đầy tài năng trong nhiều lĩnh vực và giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống.”

Phạm Xuân Hoa

Sinh viên Khóa 2 - Ngành Truyền thông

"

Trở thành sinh viên của Swinburne Việt Nam với 3 bước xét tuyển ngay hôm nay:
Đăng ký xét tuyển và phỏng vấn học bổng. Điểm học tập trung bình lớp 11 hoặc 12 không thấp hơn 7.0 .
Đồng ý nhập học, hoàn thiện hồ sơ, đóng phí đăng ký nhập học .
Nhập học, dự kiến sẽ khai giảng vào ngày T8/2022 .

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN

SWINBURNE VIỆT NAM

swinburne-vn.edu.vn
swinburne@fe.edu.vn
Cơ sở TP Hồ Chí Minh:
A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. HCM +84 387 148 555

Cơ sở Hà Nội:
02, Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
+84 939 403 555
Swinburne Innovation Space:
80 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng đại diện Đà Nẵng:
244C Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
+84 096 630 555  

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÊM

Ngày 22 và 23/2/2019 trường đại học Swinburne Việt Nam sẽ phỏng vấn học bổng đợt 2.
Chỉ cần điểm học bạ trung bình từ 7.5 bạn có thể nộp hồ sơ rồi
Trị giá học bổng lên tới 8000$, bạn có muốn thử sức mình không ?

ĐĂNG KÝ NGAY

Cảm ơn bạn đã đăng ký, Swinburne việt Nam sẽ liên hệ với bạn trong 12 giờ tới

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

WEBSITE

FANPAGE